Ông trùm ma túy Guzman với người đẹp

Thông tin trên được Tổng chưởng lý Arely Gomez của Mexico tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn hôm 19-1. Vị quan chức cấp cao này cho biết có dấu hiệu cho thấy nữ diễn viên Kate del Castillo đã dùng tiền của Guzman hỗ trợ việc kinh doanh rượu của cô nhưng vụ việc vẫn đang được điều tra.

Cuộc điều tra chỉ nhằm vào việc cô del Castillo có dùng tiền buôn lậu ma túy của Guzman cho hoạt động làm ăn hay không chứ không tập trung vào kế hoạch hợp tác làm phim của cả hai. Theo quan chức này, diễn viên Penn không bị giới chức Mexico điều tra.Ông trùm ma túy khét tiếng đã bị bắt trở lại hôm 8-1 tại TP Los Mochis, bang Sinaloa, 6 tháng sau khi trốn thoát khỏi nhà tù bằng đường hầm bên dưới phòng giam. Một ngày sau khi Guzman bị bắt, tạp chí Rolling Stone đã đăng tải bài phỏng vấn của nam diễn viên Sean Penn với ông trùm này trong một cuộc gặp gỡ giữa 3 người. Hiện nữ diễn viên mang 2 quốc tịch Mexico - Mỹ vẫn chưa bị buộc bất kỳ tội danh nào.


Trong khi đó, Carlos Loret de Mola, một phóng viên Mexico, mới đây công bố bước ảnh đầu tiên của ông trùm Guzman sau song sắt nhà tù Altiplano kể từ khi bị bắt lại.

Ông Loret mô tả chi tiết các biện pháp an ninh tại nhà tù Altiplano, nơi Guzman từng vượt ngục thành công hồi tháng 7 năm ngoái.

0 nhận xét: