QUYỀN LINH đến gặp trực tiếp chủ nhân tấm vé ĐỘC ĐẮC 304 tỷ

Vào buổi trao giải thưởng cho vị khách hàng may mắn trúng 304 tỷ vào chiều ngày hôm qua 22/05/2018 thì Quyền LInh đã có mặt tại buổi trao giải thưởng và còn hào hứng hỏi về cảm xúc của vị khách hàng chuẩn bị nhận số tiền KHỦNG ấy.


Vào chiều ngày hôm qua trên trang cá nhân của Quyền Linh có livestream việc mình đang đến dự buổi trao giải thưởng cho vị khách hàng may mắn trúng 304 tỷ đồng. Tại buổi livestream ấy với cộng đồng dân cư mạng anh cho biết đã trực tiếp thấy được người đến lĩnh thưởng nhưng không được quay vì đó là quy định riêng và cũng đảm bảo cuộc sống an toàn yên ổn của người khách hàng ấy.

Nhưng bù lại việc livestream cho mọi người không xem được mặt thì Quyền Linh đã trực tiếp phỏng vấn vị khách hàng đó cho mọi người cùng nghe.
Nghệ sỹ Quyền Linh có hỏi về cảm xúc của vị khách hàng khi biết mình sắp sở hữu tới tận 304 tỷ, người đàn ông giấu mặt cho biết anh đang rất hồi hộp.

Bên cạnh việc chung vui với người đàn ông may mắn, Quyền Linh còn thông báo rằng ông Q người trúng giải sẽ có rất nhiều những hoạt động từ thiện, xã hội thiết thực trong thời gian tới đây.

Như vậy sau gần 2 tuần thì ông Q đã đến chi nhánh Vietlott tại Hải Phòng để làm thủ tục lĩnh thưởng. Để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của mình vị khách hàng này xin được giấu thông tin và che mặt đến để nhận thưởng như bao khách hàng trúng giải khác trước đây.

Sau khi thực hiện nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân 10%, ông Q. nhận về khoản thực lĩnh khoảng 273,5 tỷ đồng qua hình thức chuyển khoản.
Cũng tại buổi lễ trao giải này ông Q. đã trích 3 tỷ đồng để làm từ thiện. Cụ thể

- Tài trợ 100 ca phẫu thuật mắt cho người cao tuổi của Hội Người cao tuổi: tổng cộng 500 triệu đồng
- Trao tặng chương trình Cặp lá yêu thương trên chương trình VTV24: 1 tỷ đồng
- Tài trợ 4 căn nhà tình nghĩa cho các bà mẹ Việt Nam Anh hùng: tổng cộng 200 triệu đồng
- Tặng cho gia đình 2 hiệp sỹ đường phố tử vong, mỗi gia đình 100 triệu và 3 hiệp sỹ bị trọng thương, mỗi hiệp sỹ 50 triệu đồng; tổng cộng 350 triệu đồng.
- Tài trợ bữa ăn và quần áo ấm cho trẻ em nghèo vùng cao của Quỹ Cơm có thịt: tổng cộng 300 triệu đồng
- Tặng 1 năm báo Nhi Đồng cho các trường dân tộc nội trú trong chương trình của Ủy ban dân tộc của Quốc hội: tổng cộng 200 triệu đồng
- Tặng học bổng cho học sinh nghèo - chương trình của Đoàn thanh niên Bộ Tài chính: tổng cộng 150 triệu đồng
- Tài trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - chương trình của Ban Tuyên giáo Trung ương: tổng cộng 100 triệu đồng
- Tặng học bổng và đồ dùng học tập cho trẻ em - chương trình Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam được tổ chức tại Đà Nẵng: tổng cộng 100 triệu đồng
- Tặng học bổng cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt - chương trình Thắp sáng niềm tin cho em của Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam: tổng cộng 100 triệu đồng
Ông Q có chia sẻ thêm: Do tôi cảm thấy mình là người may mắn trong cuộc sống nên muốn chia sẻ may mắn của mình với những người có hoàn cảnh khó khăn.

HY vọng sẽ có nhiều người may mắn giống như ông Q trong những kỳ quay số tiếp theo. 

Theo dõi trực tiếp kết quả xổ số vietlott trong các kỳ quay tại: http://xsmb.vn

0 nhận xét: