Nằm mơ thấy lấy ráy tai thì nên đánh con gì chắc ăn nhất?

Tai là một trong những cơ quan quan trọng của cơ thể con người. Tai có thể giúp cho con người nhận biết âm thanh từ bên ngoài, đó cũng là nơi tiếp nhận thông tin và nó có một vai trò quan trọng khác nữa là giúp cho con người có cảm giác thăng bằng và các tư thế của toàn bộ cơ thể. Khi bạn nằm mơ thấy tai nói chung và nằm mơ thấy lấy ráy tai nói riêng thì hãy cố gắng nhớ thật kĩ từng chi tiết nhỏ nhất và sau đó hãy giải mã những điềm báo đặc biệt cùng những con số may mắn ẩn đằng sau nó nhé.


1.Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh đôi tai có vành tai tương đối to hơn so với bình thường
Rất có thể trong một khoảng thời gian ngắn sắp tới bạn sẽ nhận được một sự giúp đỡ bất ngờ từ một ai đó mà bạn không ngờ đến.

2.Nếu trong giấc mơ mà bạn đang lấy ráy tai của bạn
Điều này cho thấy rằng bạn không lắng nghe những người xung quanh bạn. Có thể có một cái gì đó làm bạn từ chối lắng nghe.

3.Trong giấc mơ mà bạn bị đau trong tai
Điều này chỉ ra rằng bạn sẽ nhận được một số tin xấu hoặc gây khó chịu.

4.Nằm mơ thấy đôi tay nhưng nó lại bị thu nhỏ đi hoặc đang dần tan biến trong giấc mơ
một điềm báo hết sức tốt lành và may mắn, báo hiệu trong công việc cũng như cuộc sống khi không gặp được thuận lợi bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.

5.Bạn mơ thấy mình đeo bông tai
Điềm báo con đường công danh và sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng tốt đẹp.

6.Mơ thấy tai mình đang cử động hoặc nó đang chảy máu
Đó là một  dự cảm không tốt cho lắm. Vì vậy bạn nên đề phòng, cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh bạn, tránh những chuyện gây xích mích, tranh cãi hay mất đoàn kết.

7.Nếu trong giấc mơ mà tai của bạn đã bị cắt đứt hay lìa ra
Điều này nghĩa rằng bạn đang mệt mỏi khi nghe những gì người khác nói với bạn. Nếu tai của người khác đã bị cắt đứt trong giấc mơ của bạn, thì điều này cho thấy rằng bạn nên giữ ý kiến của bạn cho riêng mình thôi. Hoặc là bạn cần phải ngừng nói về những người khác.

>>> Xem trực tiếp kết quả xổ số miền bắc hàng ngày tại: http://xoso.wap.vn/xsmb-thu-4.html

8.Trong giấc mơ mà tai bạn bị véo
Điều này chỉ ra bất đồng chính kiến và bất đồng quan điểm của bạn và người khác. Nếu bạn đang kéo tai của người khác, thì điều này cho thấy rằng bạn có xu hướng ép buộc ý kiến của bạn với người khác.

9.Bạn mơ thấy bị mất đi thính giác
Đây là dấu hiệu cảnh báo rằng có ai đó xung quanh bạn đang lén lút âm mưu hãm hại bạn. Do vậy cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân.

10.Trong giấc mơ có ai đó đang thì thầm vào tai của bạn
Điều này cho thấy rằng bạn cần phải chú ý phải gần gũi hơn với một cái gì đó hoặc nghe ai đó một cách cẩn thận hơn. Ngoài ra, giấc mơ này cũng đại diện cho sự bất an và lo lắng của bạn, bạn đang sợ ai đó nói xấu sau lưng mình đúng không nào?

Chiêm Bao Thấy Lấy Ráy Tai Đánh Số Mấy
Mơ thấy mình bị ù tai hay thấy mình đang lấy ráy tai nên đánh số 28 - 69
Mơ thấy đôi tai là số 34 – 52
Mơ thấy lỗ tai mình bị cắt lìa là số 56 – 23
Mơ thấy một người nào đó đang nói hay thì thầm vào tai mình thì nên đánh số 34 – 25

0 nhận xét: